Tổng hợp 1001+ hình xăm rồng đơn giản ấn tượng nhất

Bình chọn của bạn.

Tổng hợp 1001+ hình xăm rồng đơn giản ấn tượng nhất. Xem thêm: Hình xăm

Tranhto24h: Tổng Hợp 1001+ Hình Xăm Rồng đơn Giản ấn Tượng Nhất, 600x800px
Tổng Hợp 1001+ Hình Xăm Rồng đơn Giản ấn Tượng Nhất, 600x800px

Có thể bạn chưa xem:

Rồng là một loài vật thần thoại, chỉ xuất hiện trong truyện cổ phương Đông và phương Tây. Trong truyền thuyết, hình ảnh loài rồng đều được miêu tả là một loài linh vật huyền thoại. Mang một sức mạnh phi thường, huyền bí. Hiện nay giới trẻ rất yêu thích những vật có hình loài linh  vật này. Cách thể hiện rõ nhất là tậu cho mình một hình xăm rồng đơn giản mà đẹp. Chiêm ngưỡng ngay bộ sưu tập hình xăm rồng đơn giản hot nhất dưới đây nhé.

Nội dung

  • 1 Nguồn gốc và ý nghĩa loài Rồng
  • 2 Hình xăm rồng xanh đơn giản – linh vật có tác dụng trừ tà
  • 3 Rồng- Linh vật mang lại may mắn cho phụ nữ độc thân
  • 4 30 Hình xăm rồng đơn giản ở tay cực ấn tượng

Nguồn gốc và ý nghĩa loài Rồng

Rồng là biểu tượng của Hoàng đế, của chính nhân quân tử. Rồng có khả năng dùng hơi thở thổi ra nguyên khí trời đất, nguồn khí này chính là nền tảng của học thuật phong thủy. Rồng có sức manh tạo ra tiết khí, mưa giông, ánh sáng từ mặt trời. Gió biển và đất đai. Rồng tượng trưng cho cho năng lương của đất trời. Là linh vật phong thủy có ý nghĩa quan trọng. Rồng bằng ngọc mang nguyên khí  mang đến sự may mắn về tài lộc. Có một hình xăm rồng có thể giúp bạn thăng tiến trong công việc việc,  may mắn trong kinh doanh, buôn bán.

Hình xăm rồng xanh đơn giản – linh vật có tác dụng trừ tà

Theo phong thủy, rồng có tác dụng trừ khử tiểu nhân. Đặc biệt là rồng màu xanh (gọi tắt là rồng xanh hay thanh long). Đặt rồng ở vị trí thích hợp của ngôi nhà thì những kẻ tiểu nhân sẽ không dám gây sự, quấy nhiễu. Đặc biệt khi xăm hình xăm rồng này càng có hiệu quả lớn. Chiêm ngưỡng bộ sưu tập hình xăm rồng xanh dưới đây nhé.

Rồng- Linh vật mang lại may mắn cho phụ nữ độc thân

Ngoài việc đem lại những ý nghĩa tốt đẹp và tránh họa tiểu nhân. Xăm hình  rồng còn đem lai may mắn cho phụ nữ độc thân. Một trong những vấn đề được phong thủy đặc biệt quan tâm là việc tạo ra sư cân bằng về năng lượng. Với phụ nữ, muốn sử dụng biểu tượng rồng để thu hút năng lượng .

Hình xăm rồng là biểu tượng cung cấp năng lượng rất manh về vận may trong tình yêu cho những phu nữ độc thân. Ở các nước châu Á, rồng thường được miêu tả có mình rắn, vây cả. Mõm sư tử, sừng hươu và biết bay. Khác với cảc nước phương Tây, Rồng là loài vật hung dữ, tàn ác cần được giải trừ thì ở các nước châu Á. Rồng lại là con vật linh thiêng và được tôn kính .

Bài viết được đề xuất

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x