Kho 99+ hình ảnh Doremon ngầu đẹp, chất nhất năm 2022 – 2023

5/5 - (2 bình chọn)

Kho 99+ hình ảnh Doremon ngầu đẹp, chất nhất năm 2022 – 2023. Xem thêm: Ảnh đẹp khác

Có thể bạn chưa xem:

Tranhto24h: Kho 99+ Hình ảnh Doraemon đẹp Ngộ Nghĩnh Nhất MXH, 676x1200px
Kho 99+ Hình ảnh Doraemon đẹp Ngộ Nghĩnh Nhất MXH, 676x1200px

Hình ảnh Doremon cùng những người bạn dễ thương. Ngộ nghĩnh rất quen thuộc đối với mọi người. Đặc biệt với các  em nhỏ. Bộ phim hoạt hình cùng tên đã là một phần không thể thiếu trong tâm hồn trẻ thơ. Dưới đây là tổng hợp những hình ảnh Doremon ngầu lòi đẹp nhất, ấn tượng nhất, là những khoảnh khắc hạnh phúc vui vẻ nhất của chú mèo máy dễ thương bên những người bạn, mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Nội dung

  • 1 Bộ sưu tập hình ảnh Doremon  ngầu, ngộ nghĩnh nhất
  • 2 Kho hình ảnh Doraemon  cùng những người bạn
  • 3 30 Hình nền Doraemon ngầu nhất cho Samsung

Bộ sưu tập hình ảnh Doremon  ngầu, ngộ nghĩnh nhất

Chú mèo máy Doremon dễ thương, hay giúp đỡ bạn bè. Được nhiều bạn trẻ yêu thích. Hình tượng chú mèo máy đến từ tương lai không chỉ gần gũi mà còn tượng trưng cho sự đặc biệt của văn hóa Nhật Bản. Dưới đây là những hình ảnh Doremon ngầu nhất, các bạn cùng chiêm ngưỡng nhé.

Doremon được biết đến qua một bộ truyện tranh của Nhật Bản. Do tác giả Fujiko Fujo sáng tác. Bộ truyện phát hành lần đầu vào năm 1969. Và được rất nhiều các bạn nhỏ kể cả người lớn đều ưa thích và đón nhận nồng nhiệt. Sau đó được chuyển thể thành các bộ phim hoạt hình mang nhiều thông điệp cuộc sống ý nghĩa. Những mẩu truyện của Doremon ngắn gọn nhưng nội dung lại vô cùng hài hước. Mang lại tiếng cười cho mọi người.

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng rất yêu thích chú mèo này đúng không nào? Một nhân vật được xây dựng với tính cách hiền lành. Thông minh hay giúp đỡ bạn bè. Lại còn có một chiếc túi chứa vô vàn bảo bối thần kỳ đến từ tương lai. Được Doraemon dùng để trợ giúp Nobita, người bạn cùng nhà thân thiết và hậu đậu của mình.

Bài viết được đề xuất

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x