Hình Nền Con Hổ [Tiger] Ngầu Chất Cho Điện Thoại, Máy Tính, Tablet

Bình chọn của bạn.

Hình Nền Con Hổ [Tiger] Ngầu Chất Cho Điện Thoại, Máy Tính, Tablet 1920x1080 px

Hình Nền Con Hổ [Tiger] Ngầu Chất Cho Điện Thoại, Máy Tính, Tablet. Xem thêm: Hình nền đẹp

Có thể bạn chưa xem:

Tải hình nền Hổ (Tiger) đẹp mạnh mẽ, oai vệ thông minh cực ngầu cho điện thoại, máy tính và tablet. Ảnh nền con hổ Full-HD, 4K chất lượng cao.

Hình ảnh con hổ luôn đại diện cho quyền uy, sức mạnh thể chất, trí tuệ và năng lực lãnh đạo. Vẻ đẹp oai nghiêm cùng hoang dã của loài hổ đã chinh phục những người yêu thích sự mạnh mẽ và tự do.

Tranhto24h: Hình nền con hổ Full-HD, 800x450px
Hình nền con hổ Full-HD, 800x450px

Hình nền con hổ Full-HD

Tranh Tô 24h đã chọn lọc được nhiều mẫu hình nền con hổ đẹp ngầu tuyệt đẹp trong bộ sưu tập dưới đây nhằm tôn vinh và phô diễn hết nét đẹp kể trên của loài chúa tể sơn lâm này. Nếu bạn yêu thích loài hổ thì hãy tải hình nền hổ phù hợp với tính cách của mình và cài đặt cho điện thoại di động hoặc desktop máy tính nhé!

Tải hình nền Tiger mạnh mẽ phong thái cho máy

Dưới đây là những mẫu ảnh nền hổ đẹp nhất cho màn hình ngang của máy tính và tablet. Mời bạn xem và tải tiếp…

Bài đề xuất thêm:

Bạn có biết về loài hổ?

Loài hổ là loại sinh vật có vú họ nhà mèo thường sinh sống tại những khu rừng hoặc đồng cỏ. Chúng có khả năng bơi lội và leo trèo rất giỏi. Là loài động vật ăn thịt và đi săn khét tiếng tại nơi nó sinh sống, nên bạn thường thấy những câu chuyện xưa về loài hổ đầy hung dữ và tàn bạo.

Tuy nhiên, khác với trong những truyền thuyết dân gian đó. Hổ thường chỉ đi săn những loài động vật ăn cỏ. Chúng có số lượng ít và khả năng sinh sản kém. Vì thế mà được tổ chức bảo vệ động vật thế giới liệt vào danh sách những loài động vật quý hiếm.

Khối lượng trung bình của một con hổ trưởng thành khoảng từ 100 – 360 kg. Dài tầm 2,3 – 3,3 mét. Đại khái thì hình thể và trọng lượng của hổ đực sẽ nhỉnh hơn hổ cái.

Ở nước ta hiện nay thì loài hổ định cư tại các tỉnh miền Trung, tại khu vực rừng núi dọc theo đường biên giới Việt – Lào như Lâm Đồng, Nghệ An, Quảng Trị.

» Tải thêm nhiều mẫu hình nền khác tại chuyên mục: HÌNH NỀN ĐẸP

Hình nền về loài hổ sẽ tạo sự mạnh mẽ và như một bức ảnh phong thủy rất tốt để bạn cảm thấy phấn chấn và đạt được sự bình tĩnh nhờ nhìn vào ánh mắt và cử chỉ của nó. Hãy thử cài đặt những bức ảnh đẹp và chân thực của loài động vật này vào không gian máy tính của bạn và bạn sẽ cảm thấy hiệu quả tuyệt vời!

Xem thêm:

Hình nền con hổ 3d, Hình nền con hổ 4k, Động vật hoang dã, Hình nền con hổ ngầu, Hổ, Hình Nền Con Hổ, Hình nền con hổ 2022, Hình Nền Con Hổ [Tiger] Ngầu Chất Cho Điện Thoại, Máy Tính, Tablet.

Tìm kiếm nhiều nhất

Bài viết được đề xuất

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x