Gợi ý 50 hình xăm cỏ 4 lá cực kỳ ý nghĩa

Bình chọn của bạn.

Gợi ý 50 hình xăm cỏ 4 lá cực kỳ ý nghĩa

Hình xăm cỏ 4 lá được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn để lưu giữ trên cơ thể. Với những chi tiết cực kì đơn giản và nhỏ nhắn, bạn có thể xăm chúng lên bất cứ vị trí nào mà bạn thích, nhưng vẫn luôn tạo được nhiều sức hút với người đối diện. Hình xăm cỏ 4 lá có rất nhiều mẫu để cho bạn lựa chọn, hôm nay tranhto24h , hình ảnh sẽ đưa ra gợi ý 50 hình xăm cỏ 4 lá cực kì ý nghĩa, ngay dưới đây nhé!!!

Có thể bạn chưa xem:

Gợi ý 50 hình xăm cỏ 4 lá cực kì ý nghĩa

Hình xăm cỏ 4 lá thường được lựa chọn để xăm ở tay, vị trí này sẽ giúp bạn thuận lợi khoe đươc hình xăm cực chất với người đối diện. Chỉ là hình ảnh 4 chiếc lá cực kì đơn giản, nhưng nhìn kĩ, bạn sẽ thấy hình ảnh này rất tinh tế và nhẹ nhàng, nó không quá hầm hố như hình xăm rồng, hình xăm phương khác…Mặc dù nhỏ nhắn, giản đơn nhưng có gì đó thật đặc biệt.

Ý nghĩa của hình xăm cỏ 4 lá

Cỏ 4 lá tượng trưng cho sự hy vọng, mong muốn những điều tốt đẹp nhất đến với bản thân. Đôi khi đó còn là sự may mắn trong công việc và trong sự nghiệp. Mỗi chiếc lá của chúng đều có những ý nghĩa thật đặc biệt. Nếu lá thứ nhất la sự trung thành, lá thứ hai là hy vọng thì lá thứ ba đó chính là tình yêu. Nếu bạn nhìn thấy hình ảnh cỏ 4 lá tức là điều cuối cùng nó tượng trưng là sự may mắn.

Không giống với những hình xăm khác, theo mình thấy, các bạn trẻ thường xăm hình cỏ 4 lá với nhiều họa tiết và màu sắc và màu xanh lá là chủ đạo. Hình xăm đen trắng cũng không kém phần thu hút nhưng có gì đó khô cứng và thiếu sức sống.

 

 

Bên cạnh hình xăm cỏ 4 lá, tranhto24h , hình ảnh còn sưu tầm được rất nhiều hình xăm khác nữa như hình xăm mặt trời, hình xăm cây thánh giá, hình xăm đầu lâu…Hy vọng bài viết này đã đem đến cho bạn thật nhiều gợi ý về một hình xăm tuyệt vời nhất cho bản thân!!!

 

Tranhto24h

 

Xem thêm:

Ý nghĩa của hình xăm cỏ 4 lá, Hình xăm cực chất, Hình xăm rồng, Hình xăm cỏ 4 lá ở vai, Cỏ 4 lá, Hình xăm cỏ 4 lá, Gợi ý 50 hình xăm cỏ 4 lá cực kỳ ý nghĩa.

Tìm kiếm nhiều nhất

Bài viết được đề xuất

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x